Cơ sở sản xuất bánh tráng Tây Ninh uy tín
Blog đặc sản Tây Ninh,

Cơ sở sản xuất bánh tráng Tây Ninh uy tín

Cơ sở sản xuất bánh tráng Tây Ninh uy tín
Cơ sở sản xuất Bánh tráng Tây Ninh nào uy tín? Luôn đi đầu về mặt chất lượng và giá cả để gìn giữ một làng nghề truyền thống nổi tiếng của vùng đất Tây Ninh.

Nhắc đến Tây Ninh người ta sẽ liên tưởng đến một vùng đất đầy nắng và gió. Cái nắng cháy da cháy thịt ấy đã được người dân gìn giữ và truyền lại thông qua một chiếc Bánh tráng phơi sương.

Đến với Tây Ninh là bạn có dịp đến với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như núi Bà Đen cao gần 1km. Là nơi để chúng ta trở về với cội nguồn của đạo Cao Đài một trong những đạo khá lớn tại Việt Nam hiện nay. Nơi có tòa thánh Tây Ninh và những loại đặc sản làm nức tiếng du khách gần xa như Bánh tráng phơi sươngMuối tôm Tây Ninh.

Banhtrangtayninh.com một trong những cơ sở sản xuất Bánh tráng Tây Ninh. Luôn không ngừng phấn đấu và tiếp tục duy trì để mang đến cho quý khách gần xa những chiếc Bánh tráng phơi sương chất lượng mang đầy đủ hương vị của nắng và gió. Như thể hiện lòng biết ơn chân thành của người con được sinh ra ở vùng đất Tây Ninh dành cho quê hương tổ tiên.

Bánh tráng phơi sương đặc sản Tây Ninh
Bánh tráng phơi sương đặc sản Tây Ninh


Vì sao bạn nên chọn Banhtrangtayninh.com làm cơ sở sản xuất bánh tráng Tây Ninh uy tín để tìm mua?


Kinh nghiệm sản xuất và làm bánh tráng Tây Ninh phơi sương lâu năm


Chúng tôi là một trong những cơ sở đã có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng Bánh tráng phơi sương. Cung cấp và sản xuất đầy đủ tất cả các loại đặc sản nổi tiếng của vùng đất Tây Ninh để giúp cho quý khách hàng dễ dàng tìm mua.

Tất cả các mặt hàng đặc sản do chúng tôi sản xuất và phân phối đều là hàng đúng chuẩn Tây Ninh. Giữ đúng hương vị truyền thống để góp phần mang đến cho quý khách hàng một loại đặc sản nổi tiếng không thể pha trộn vào bất kỳ đâu.

Nhiều dòng bánh tráng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn


Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở sản xuất Bánh tráng Tây Ninh luôn đi đầu trong việc cải tiến và cho ra nhiều sản phẩm mới. Không chỉ có Bánh tráng Tây Ninh chúng tôi hiện nay còn cung cấp Muối tôm Tây Ninh và các loại Nguyên liệu làm bánh tráng trộn.

Để giúp cho quý khách hàng có thể đa dạng được sự lựa chọn của mình khi liên hệ với chúng tôi. Không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm một đơn vị nào khác bởi chúng tôi đã cung cấp hầu hết tất cả các loại đặc sản của vùng đất Tây Ninh.

Chất lượng và vệ sinh luôn đặt lên hàng đầu


Chất lượng của các loại bánh tráng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà cơ sở chúng tôi quan tâm. Đây chính là một trong những chìa khóa quan trọng mà chúng tôi mong muốn nắm giữ để khách hàng biết đến thương hiệu của chúng tôi nhiều hơn.

Tuân thủ các quy định của pháp luật và an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh để đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu, khâu sản xuất cho đến thành phẩm ra đời đều đạt được tiêu chuẩn vệ sinh.

Hệ thống đại lý rộng khắp giúp cho quý khách hàng dễ dàng mua sản phẩm


Cơ sở chúng tôi được tổ chức với rất nhiều hệ thống đại lý trải dài từ Bắc vào Nam để giúp cho quý khách hàng có thể thưởng thức được một loại đặc sản nổi tiếng của vùng đất Tây Ninh. Ngoài ra nếu như quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp các mặt hàng đặc sản Tây Ninh về bán lại có thể liên hệ với cơ sở để được hỗ trợ tư vấn với mức giá ưu đãi nhất.

Bánh tráng xuất hiện trong bữa cơm Việt
Bánh tráng xuất hiện trong bữa cơm Việt


Phục vụ khách hàng bằng chính cái tâm


Đối với chúng tôi Bánh tráng phơi sương không chỉ là một loại hàng hóa để cung cấp cho thị trường. Mà nó còn là một trong những nền văn hóa đẹp của vùng đất Tây Ninh nơi chúng tôi được sinh ra và lớn lên. Chính vì lý do đó mà chúng tôi mong muốn khách hàng được thưởng thức Bánh tráng phơi sương đặc sản của Tây Ninh bằng chính sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm của con người nơi đây.

Để cơ sở của chúng tôi góp một phần công sức nhỏ bé của mình để quảng bá hình ảnh của Tây Ninh nói chung và đặc sản Tây Ninh nói riêng. Để bạn bè trên mọi miền tổ quốc cũng như bạn bè trên thế giới biết đến Bánh tráng phơi sương của Tây Ninh.

Các sản phẩm nổi bật mà cơ sở sản xuất bánh tráng Tây Ninh đang kinh doanh


Hai mặt hàng chủ lực mà cơ sở của chúng tôi hiện nay sản xuất, kinh doanh đó là Bánh tráng Tây NinhMuối tôm Tây Ninh.

Bánh tráng Tây Ninh


Nhắc đến Bánh tráng Tây Ninh sẽ nhắc đến Bánh tráng phơi sương một trong những loại bánh tráng đặc sản được làm từ phương pháp thủ công 100%. Khi ăn không cần nhúng nước nhưng bánh vẫn có độ mềm và dai thích hợp để làm Bánh tráng trộn, Bánh tráng cuốn hoặc cuốn bún ăn rất ngon.

  • Bánh tráng vuông phơi sương mềm dẻo gừng: Đây là một trong những loại bánh tráng ăn chơi được làm từ thành phần bột gạo, bột mì, gừng, mè, nước cốt dừa và sữa đặc. Loại bánh này không phải là loại bánh chính gốc từ Tây Ninh mà do những người miền Bắc di cư vào miền Nam sau những năm 1954 làm ra. Thông thường ở khu vực miền Bắc có mùa đông giá lạnh họ có xu hướng là sử dụng gừng để làm ấm cơ thể. Chính vì lý do đó mà Bánh tráng phơi sương dẻo gừng được xem là một trong những món tráng miệng thích hợp cho mùa đông giá lạnh.

  • Bánh tráng vuông phơi sương mềm dẻo tôm: mùi thơm của con ruốc khô sẽ làm dậy mùi của bánh tráng và thích hợp cho những ai yêu thích món ăn vặt này. Bánh tráng dẻo tôm là sự kết hợp giữa bột mì, bột gạo, ruốc, hành, tỏi và ớt. Bánh tráng có độ mềm dai kết hợp với những nguyên liệu ăn kèm sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú và ăn hoài sẽ bị nghiện.

  • Bánh tráng vuông phơi sương mềm dẻo cay: Là một trong những dòng bánh được lấy ý tưởng từ bánh tráng dẻo tôm. Tuy nhiên đa phần những người dân ở Tây Ninh theo đạo cao đài nên họ thường ăn chay và không thích mùi vị của con ruốc. Chính vì lý do đó mà họ đã sáng tạo ra bánh tráng dẻo cay để ăn, vị cay của ớt kết hợp cùng với hành, tỏi sẽ tạo nên sự khác biệt cho món Bánh tráng phơi sương.

  • Bánh tráng phơi sương: Đây là một trong những loại bánh tráng đặc sản nhất của vùng đất Tây Ninh và được rất nhiều người mua về làm quà. Hiện tại thì dòng bánh này có rất nhiều hình dạng khác nhau có dòng bánh tròn và dòng bánh vuông. Ưu điểm của Bánh tráng phơi sương đó là khi ăn chúng ta không cần phải nhúng nước, bánh vẫn giữ được độ mềm dai và thích hợp cho món gỏi cuốn.

  • Bánh tráng trộn sẵn: Cơ sở sản xuất Bánh tráng Tây Ninh của chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng bánh tráng trộn sẵn để giúp cho bạn có thể thưởng thức được món Bánh tráng trộn ăn vặt thơm ngon. Các món Bánh tráng trộn phổ biến của chúng tôi là bánh tráng cuốn trộn sẵn muối, dầu điều, hành khô, tép ruốc sấy, Bánh tráng cuốn trộn sẵn muối, dầu điều, khô gà lá chanh, bánh tráng sợi trộn sẵn muối, dầu điều, khô gà lá chanh, bánh tráng miến trộn sẵn muối, dầu điều, tỏi phi, hành khô, Bánh tráng cuốn trộn sẵn muối, dầu điều, tỏi phi, hành khô.

Bánh tráng trộn sẵn với hương vị thơm ngon
<br />
Bánh tráng trộn sẵn với hương vị thơm ngon


Muối tôm Tây Ninh


Bên cạnh Bánh tráng phơi sương thì cơ sở sản xuất Bánh tráng Tây Ninh của chúng tôi còn cung cấp cho thị trường một loại đặc sản khác là Muối tôm Tây Ninh. Các dòng Muối tôm Tây Ninh phổ biến mà cơ sở của chúng tôi cung cấp.

  • Muối tôm Tây Ninh hạt to: Là sự kết hợp hòa quyện giữa muối, bột ngọt, tỏi ớt và tôm khô theo tỉ lệ vàng. Thích hợp dùng làm gia vị cho các món ăn cũng như chấm trái cây để tăng thêm hương vị.

  • Muối tôm Tây Ninh hạt nhuyễn: Được xay nhuyễn tạo thành bột mịn dùng trong món Bánh tráng trộn hoặc các loại món ăn vặt được chế biến từ bánh tráng.

  • Muối Tây Ninh chay: Đây là một trong những dòng muối tôm thích hợp cho những người ăn chay. Với tỷ lệ phối trộn nguyên liệu phù hợp sẽ giúp cho chúng ta sở hữu được một lọ muối thơm ngon để phục vụ cho nhu cầu ăn uống hàng ngày. Muối Tây Ninh chay hiện nay có hạt to và hạt nhuyễn để tăng thêm sự lựa chọn của khách hàng.

Bánh tráng ăn kèm muối tôm nhuyễn
Bánh tráng ăn kèm muối tôm nhuyễn


Cam kết của cơ sở sản xuất bánh tráng Tây Ninh đối với khách hàng


Cam kết đúng chuẩn: Tất cả các sản phẩm do cơ sở chúng tôi sản xuất và phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Ninh. Đảm bảo quý khách hàng mua là hàng đúng chuẩn Tây Ninh được chế biến theo hương vị và bí quyết truyền thống lâu đời. Để đảm bảo tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chăm chút kỹ lưỡng đến tay thực khách là tốt nhất.

Cam kết về chất lượng: Sản phẩm mà chúng tôi sản xuất và kinh doanh là một trong những sản phẩm truyền thống lâu đời của Tây Ninh. Do đó, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên vị trí hàng đầu và không bao giờ bán những sản phẩm không chất lượng cho khách hàng. Sản phẩm luôn là hàng mới, không bị hư, hỏng hoặc kém chất lượng.

Cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm: Bánh tráng và muối của chúng ta đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tuân theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Xây dựng một dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến khâu thành phẩm. Để đảm bảo tất cả các sản phẩm đều an toàn cho sức khỏe của con người.

Cam kết về giá cả: Tất cả các sản phẩm đều do cơ sở của chúng tôi sản xuất và phân phối nên giá bao giờ cũng tốt nhất. Mức giá mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt đối với những khách hàng có nhu cầu mua sỉ hoặc trở thành nhà phân phối đều được chúng tôi tính với một mức giá vô cùng ưu đãi.

Bánh tráng phơi sương mua tại banhtrangtayninh.com
Bánh tráng phơi sương mua tại banhtrangtayninh.com


Cơ sở sản xuất Bánh tráng Tây Ninh banhtrangtayninh.com cam kết chất lượng, khẳng định uy tín. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo các dòng sản phẩm mà cơ sở của chúng tôi sản xuất và phân phối vui lòng truy cập website https://banhtrangtayninh.com. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm bánh tráng lẻ thì chúng ta cần nhận cung cấp với giá sỉ và tuyển hệ thống bán các loại đặc sản Tây Ninh khắp mọi miền của tổ quốc. Nếu quý khách hàng muốn được hỗ trợ nhanh chóng và các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và phân phối vui lòng gọi theo số hotline 0909.649.222.