Nguyên liệu làm bánh tráng trộn giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn bao gồm các loại nguyên liệu nào? Và vì sao chúng ta nên tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các loại nguyên liệu chất lượng?

Bánh tráng Tây Ninh là một trong những loại thực phẩm được rất nhiều người sáng tạo với đa dạng món ăn vặt nổi tiếng. Nếu như nhắc đến bánh tráng thì người ta sẽ không thể không nhắc đến Bánh tráng trộn, Bánh tráng nướng, Bánh tráng cuốn, Bánh tráng xì ke có gây nghiện trong giới trẻ.

Trong đó món ăn vặt được nhiều bạn trẻ lựa chọn và yêu thích đó chính là Bánh tráng trộn. Sự phối hợp của các Nguyên liệu làm bánh tráng trộn đa dạng và phong phú. Cùng với vị cay nồng của ớt làm cho chúng ta bị kích thích vị giác khi ăn.

Nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu về Nguyên liệu làm bánh tráng trộn cũng như một địa chỉ cung cấp nguyên liệu uy tín? Có thể tham khảo thông tin của bài viết sau đây để tự tay mình chế biến một món Bánh tráng trộn “thần thánh” tại nhà.

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn
Bánh tráng trộn phối trộn nhiều nguyên liệu

Vì sao có rất nhiều người lùng sục nguyên liệu làm bánh tráng trộn?

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn chỉ là một trong những thuật ngữ dùng để chỉ tất cả các nguyên liệu sử dụng để tạo ra một món Bánh tráng trộn. Nguyên liệu này rất đa dạng và phong phú để giúp cho chúng ta có thể sở hữu được 1 dĩa Bánh tráng trộn thơm ngon và gây nghiện.

Sự phối hợp của các nguyên liệu này tạo ra một công thức hoàn chỉnh. Do đó nếu như thiếu bất kỳ nguyên liệu nào thì món Bánh tráng trộn sẽ không giữ được hương vị thơm ngon vốn có. Và những người tình ý thường xuyên ăn Bánh tráng trộn rất dễ dàng để có thể nhận ra sự thiếu hụt này.

Mặc dù công thức chế biến của món Bánh tráng trộn khá đơn giản nhưng nó lại là một trong những món ăn vặt được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Chính vì lý do đó mà hiện nay có rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp thành công với mô hình bán Bánh tráng trộn, xây dựng thương hiệu làm điêu đứng giới ăn vặt sành điệu.

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn bao gồm những thành phần nào?

Để có thể tạo ra được sự cân bằng hương vị cho Bánh tráng trộn thì nguyên liệu sử dụng phải đầy đủ. Cũng tùy theo công thức chế biến của đơn vị làm ra Bánh tráng trộn mà họ có thể giảm hoặc tăng thêm nguyên liệu đặc biệt. Tuy nhiên những nguyên liệu cơ bản và cần có trong món Bánh tráng trộn phải kể đến như:

Khô bò đen

Khô bò đen được chế biến từ phổi bò có màu đen tuyền bắt mắt. Không chỉ được sử dụng cho món Bánh tráng trộn mà khô bò đen còn được sử dụng rất nhiều trong món gỏi phá lấu và bánh mì. Đây là một trong những nguyên liệu có vị giòn dai và béo bùi, màu đen tuyền khác biệt làm điểm nhấn cho tổng thể món Bánh tráng trộn.

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn
Bánh tráng trộn không thể thiếu khô bò đen

Khô bò sợi đỏ

Khô bò sợi đỏ là một trong những nguyên liệu phổ biến và đa dạng nhất trên thị trường hiện nay. Rất dễ dàng để có thể tìm mua được khô bò sợi đỏ tại rất nhiều cơ sở sản xuất tuy nhiên bạn cũng cần quan tâm về chất lượng và giá cả của nguyên liệu này.

Cũng giống như khô bò đen khô bò sợi đỏ là một trong những nguyên liệu không thể thiếu được cho món Bánh tráng trộn. Nếu như Bánh tráng trộn mà thiếu đi khô bò sợi đỏ thì hương vị của nó sẽ giảm đi 50%.

Nước sốt bò

Trong món Bánh tráng trộn người ta sử dụng thêm nước sốt bò với mục đích là làm cho bánh tráng mềm và dễ ăn hơn. Và đặc biệt là khi dùng nước sốt bò thì hương vị của bánh tráng sẽ được làm dậy lên rất nhiều. Khi ăn chúng ta sẽ cảm nhận được mùi thơm của bò hòa quyện cùng với vị chua, cay, mặn, ngọt đầy đủ gây kích thích vị giác vô cùng.

Dầu điều

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn không thể thiếu đó chính là dầu điều. Ai cũng biết được công năng chính của dầu đều chính là tạo màu đẹp cho món ăn. Tuy nhiên mục đích người ta sử dụng dầu điều cho món Bánh tráng trộn không chỉ tạo màu sắc mà nó còn tăng tính kết dính cho nguyên liệu.

Bánh tráng được trộn với dầu điều sẽ tạo được một lớp màng dính trên bề mặt giúp cho các nguyên liệu như muối và ruốc sấy có thể hòa lẫn. Nếu như chúng ta không sử dụng dầu điều cho Bánh tráng trộn thì bánh tráng sẽ không thể kết dính được những nguyên liệu khác. Và người ăn không thể cảm nhận được sự đồng điệu của tất cả nguyên liệu khi cùng một lúc cho vào miệng.

Khô mực xé

Khô mực xé là một trong những nguyên liệu mà người ta thường sử dụng để thay thế cho khô bò. Không phải thực khách nào ăn Bánh tráng trộn cũng thích mùi của bò và thích ăn khô bò. Do đó nhiều đơn vị bán Bánh tráng trộn muốn đa dạng hương vị cho món ăn của mình thì họ lựa chọn khô mực xé để thay thế cho khô bò.

Do khô mực xé có giá thành cao hơn rất nhiều so với khô bò nên nhiều đơn vị không thêm thành phần này vào Bánh tráng trộn. Tuy nhiên đối với những đơn vị bán Bánh tráng trộn ở những nơi dân cư có thu nhập cao thì có thể lựa chọn khô mực xé để làm gia tăng thêm sự đa dạng cho khách hàng.

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn
Bánh tráng trộn vị chua cay kích thích

Ruốc sấy khô

Ruốc sấy khô là một trong những nguyên liệu không thể thiếu được sau muối tôm Tây Ninh. Ruốc sẽ được sấy khô để tạo độ giòn và vị ngọt mặn kết hợp. Mix cùng với bánh tráng và Muối tôm Tây Ninh sẽ làm gia tăng hương vị cho món Bánh tráng trộn.

Đậu phộng rang

Đậu phộng rang là một trong những nguyên liệu được người ta thêm vào để tăng thêm hương vị cho món Bánh tráng trộn. Tùy theo từng địa phương mà đậu phộng có thể gia giảm số lượng nhiều hay ít. Đậu phộng khi rang trên lửa lớn sẽ có độ giòn, béo kết hợp cùng với bánh tráng sẽ làm cho người ăn phải xuýt xoa khen ngợi.

Hành phi

Hành phi là một trong những gia vị được gọi là “thần thánh” bởi nó xuất hiện rất nhiều trong các món ăn của Việt Nam. Bánh tráng trộn cũng là một trong những món ăn có sự xuất hiện của hành phi để làm kích thích vị giác. Độ giòn của hành phi sẽ giúp cho người ăn có thể cảm nhận được vị béo, thơm, tăng cảm giác lạ miệng khi ăn cùng bánh tráng.

Tỏi phi

Tỏi phi vàng có độ giòn và cảm giác hơi đắng miệng khi ăn sẽ làm cho chúng ta cảm thấy kích thích hơn khi ăn Bánh tráng trộn. Đây cũng là một trong những gia vị thường thấy trong món bánh tráng để giúp thực khách có thêm nhiều sự lựa chọn. Nhiều đơn vị bán Bánh tráng trộn thêm tỏi phi để nâng cao giá trị cho món ăn của họ cũng như giúp cho thực khách có thể cảm nhận được sự khác biệt.

Muối Tây Ninh

Muối Tây Ninh là một trong những nguyên liệu quan trọng và cần thiết đối với món Bánh tráng trộn. Nếu nói không quá thì đây là một trong những nguyên liệu quyết định đến 99% chất lượng của món bánh tráng. Và những đơn vị cung cấp Bánh tráng trộn khác nhau sử dụng những loại Muối Tây Ninh khác nhau sẽ cho ra hương vị riêng biệt.

Chính vì lý do đó mà nhiều đơn vị bán Bánh tráng trộn trên thị trường hiện nay không tiếc tiền để đầu tư một loại Muối Tây Ninh vừa ngon, vừa chất lượng. Bởi họ nhận biết đây chính là một trong những chìa khóa quan trọng để giúp cho bánh tráng của họ được nâng tầm hương vị.

Bánh tráng trộn quyết định bởi muối tôm Tây Ninh

Bánh tráng cắt sẵn

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn không thể không nói tới đó chính là Bánh tráng Tây Ninh cắt sẵn. Mặc dù bánh tráng là nguyên liệu chính tuy nhiên cũng có rất nhiều loại để khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn của mình. Chẳng hạn như bánh tráng sợi, bánh tráng đầu, bánh tráng rìa và bánh tráng góc.

Đừng ham rẻ mà mua nguyên liệu làm bánh tráng trộn không chất lượng đe dọa sức khỏe

Bánh tráng trộn một trong những món ăn vặt đường phố nổi tiếng với hương vị thơm ngon và dễ ăn. Và để có thể tạo ra một đĩa Bánh tráng trộn thơm ngon thì nguyên liệu là yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng. Do đó đối với những đơn vị cung cấp Bánh tráng trộn muốn duy trì được thương hiệu của mình thì nên ưu tiên lựa chọn những nguyên liệu chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiện tại thì các dòng nguyên liệu dùng cho Bánh tráng trộn bán trên thị trường hiện nay khá đa dạng và phổ biến. Nếu như chúng ta lựa chọn những đơn vị cung cấp không uy tín có thể mua phải các nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo an toàn và tăng nguy cơ gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Các nguyên liệu sản xuất Bánh tráng trộn có thể nhập khẩu lậu từ Trung Quốc. Chế biến không đảm bảo yếu tố vệ sinh và chứa rất nhiều thành phần bảo quản gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc biệt là những nguyên liệu này có thể đã nhiễm nấm mốc và vi khuẩn được xử lý lại để bán cho người tiêu dùng.

Hoặc những gian thương bán nguyên liệu giá rẻ không đảm bảo chất lượng. Sử dụng nguồn nguyên liệu đầu vào không đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm và có điều kiện sản xuất vô cùng tồi tàn.

Khi chúng ta vô tình ăn phải những Nguyên liệu làm bánh tráng trộn không đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm rất dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa. Ói mửa và tiêu chảy là hai hiện tượng thường gặp đối với những sản phẩm không đảm bảo, nhiễm khuẩn.

Ngoài ra một số nguyên liệu còn được trộn thêm nhựa và cao su, có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến não cũng như tác động tiêu cực đến tiêu hóa của chúng ta. Và những hệ lụy khôn lường đối với những nguyên liệu được pha thêm nhựa hoặc cao su là vô cùng khó nói.

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn
Bánh tráng trộn không nên mua nguyên liệu nhiễm bẩn

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn giá rẻ chất lượng tốt nên mua ở đâu?

Mua nguyên liệu làm bánh tráng trộn ở TPHCM

Nếu như bạn có nhu cầu tìm mua các loại nguyên liệu để chế biến món Bánh tráng trộn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ với banhtrangtayninh.com. Chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các loại nguyên liệu chế biến món Bánh tráng trộn an toàn và đảm bảo tiêu chí vệ sinh.

Cung cấp đầy đủ, đa dạng các dòng nguyên liệu khác nhau để giúp cho quý khách hàng có thể sử dụng để kinh doanh. Do cơ sở của chúng tôi tự sản xuất nên ưu tiên lựa chọn những nguyên liệu chất lượng hàng đầu để khẳng định uy tín.

Mua nguyên liệu làm bánh tráng trộn ở Hà Nội chất lượng

Đối với những khách hàng muốn mua Nguyên liệu làm bánh tráng trộn ở Hà Nội thì chúng tôi cũng nhận hỗ trợ ship hàng tận nơi. Cơ sở của chúng tôi có hệ thống phân phối rộng khắp từ Bắc vào Nam. Có thể cung cấp nguồn nguyên liệu Bánh tráng trộn với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Nguyên liệu bánh tráng trộn mua tại banhtrangtayninh.com

Quý khách hàng có nhu cầu mua Nguyên liệu làm bánh tráng trộn ở TPHCM hoặc mua Nguyên liệu làm bánh tráng trộn ở Hà Nội có thể tham khảo thông tin trên website https://banhtrangtayninh.com hoặc gọi số 0919 02 01 90 để được tư vấn.

Call Now Button